16 cách gây ấn tượng với người khác giới mà bạn không ngờ tới

16 cách gây ấn tượng với người khác giới mà bạn không ngờ tới - 1

1. Khát vọng và đam mê

Không có gì gây ấn tượng với đàn ông như việc một người phụ nữ có đam mê và khát vọng. Nếu bạn thích thú và hào hứng với một khóa học nào đó, nó sẽ gây ấn tượng với những người đàn ông bạn gặp và khiến họ muốn chinh phục bạn. 

Có định hướng và kế hoạch về cách đạt được ước mơ của mình có thể sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng. Đàn ông dễ dàng bị thu hút bởi những người phụ nữ đam mê một thứ gì đó và có kế hoạch và chiến lược để biến ước mơ của họ thành hiện thực.

2. Thông minh

Hãy quên đi quan niệm rằng đàn ông không thích những người phụ nữ thông minh. Chẳng ai muốn ở cạnh một cô gái khờ khạo, cái gì cũng không biết. Đàn ông chân chính không bao giờ sợ phụ nữ thông minh. Sự thông minh của phụ nữ gây ấn tượng với họ và khiến họ muốn chinh phục cô ấy. Hãy nắm bắt thông tin về các vấn đề nhanh nhạy, thông minh trong cách trò chuyện, giao tiếp và ứng xử; dạy cho anh chàng đó một hoặc hai điều mà anh ấy chưa biết; và tranh luận về các vấn đề một cách tỉnh táo và khôn ngoan. Hãy cho anh ấy thấy rằng bạn có thể tìm ra cách giải quyết vấn đề trong cuộc sống của mình. Ngoài ra, nam giới sẽ thích thú hơn khi bạn đưa ra những gợi ý thông minh có thể giúp giải quyết những rắc rối của anh ấy cũng như cả hai. Luôn tìm kiếm cho mình những cơ hội mới sẽ giúp cuộc sống của bạn tốt hơn và đừng chờ đợi ai đó sẽ làm điều gì đó cho bạn.

3. Tranh luận

Nếu bạn đang tìm cách để gây ấn tượng với một người đàn ông, hãy cho anh ấy thấy bạn có trí thông minh và hãy sử dụng nó như một công cụ để tạo ấn tượng với anh ta trong bất kỳ cuộc tranh luận nào. Áp dụng trí thông minh của bạn để gợi ra các vấn đề tranh luận và sử dụng nó khôn ngoan, tinh tế, tràn đầy năng lượng có thể sẽ khiến anh chàng đó kinh ngạc. Điều này dễ dàng giúp bạn tạo một ấn tượng đặc biệt với chàng, vừa chứng tỏ được bạn là một người phụ nữ đầy hấp dẫn và thú vị.

4. Hạn chế tiêu cực

Nếu anh chàng mà bạn đang cố gắng gây ấn tượng đam mê điều gì đó mà bạn thấy quá khủng khiếp thì bạn cũng đừng nên làm ầm lên. Bạn có thể nói lên ý kiến của mình, nhưng theo hướng tích cực; lắng nghe anh ấy và chia sẻ ý nghĩ của bạn một cách thành thật mà không thể hiện thái độ thái quá. Tuy nhiên, hãy luôn luôn nói ra khi bạn không thích một điều gì đó. Hãy để chàng trai đó biết bạn đang có chính kiến riêng, hãy học cách nói lên sự thật và cho anh ấy biết lập trường của bạn và nó làm cho bạn nổi bật. Không có chàng trai nào muốn một người phụ nữ đồng ý với tất cả những gì anh ta nói. Đừng quá quan trọng trong mọi việc anh ấy làm; cố gắng hỗ trợ anh ấy trong công việc hoặc sở thích của anh ấy.

5. Thẳng thắn

Đừng cho phép bất kỳ người đàn ông nào coi thường bạn, không ai có quyền hạ thấp bạn. Nếu anh ta cư xử không đúng mực, hãy để anh ấy biến khỏi cuộc đời bạn. Đừng để chàng ta cảm thấy như mình là một người rất quan trọng với bạn và bạn không thể sống thiếu anh ấy.

Bạn không cần phải khen ngợi và tâng bốc anh ấy, nó có thể mang lại niềm vui và hạnh phúc trong thời gian đầu, nhưng lâu dài thì không thể. Ngoài ra, không cần phải giữ im lặng khi anh ấy sai, hãy thẳng thắn nói ra lỗi sai đó và yêu cầu anh ta sửa đổi.

6. Năng động

Đàn ông yêu và dễ dàng ấn tượng với những người phụ nữ sôi nổi bởi vì chẳng ai thích đi chơi với một cô gái lúc nào cũng u sầu. Hãy thường xuyên mỉm cười, tham gia vào nhiều sự kiện, đến câu lạc bộ để vui chơi, giải trí; hãy cho anh ấy thấy cả hai đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Nó sẽ gây ấn tượng với anh ấy và khiến anh ấy muốn chinh phục bạn nhiều hơn.

7. Hãy tử tế và yêu thương

Nam giới cũng hay để ý tới một số hành động nhỏ của bạn, chẳng hạn thể hiện lòng tốt với mọi người và không phân biệt địa vị xã hội của họ. Điều đó làm cho một người đàn ông thêm quý mến bạn hơn.

Hãy nhớ rằng bạn vẫn chưa hẹn hò với đối phương, cho nên đừng tự khóa mình, hãy tương tác với những người khác. Hãy để anh ta nhận ra rằng còn có những người khác cũng quan tâm đến bạn. Điều này sẽ khiến anh ấy nỗ lực nhiều hơn trong việc chinh phục bạn vì sợ mất bạn bởi rất nhiều những chàng trai tuyệt vời ngoài kia.

8. Độc lập

Không có gì gây ấn tượng với một người đàn ông như một người phụ nữ độc lập. Một người đàn ông muốn hẹn hò với một người phụ nữ mạnh mẽ. Đừng quá bám víu và đừng quá phụ thuộc vào bạn bè. Đề nghị để trả hóa đơn của bạn khi bạn đi ra ngoài. Đừng là kiểu phụ nữ luôn cần hỗ trợ tài chính.

9. Vẻ ngoài

Nam giới là những người có xu hướng nghiêng về trực quan, và họ thích phụ nữ nổi bật. Hãy lựa chọn trang phục phù hợp và thanh lịch khi bạn đi cùng anh ấy, làm cho anh ấy cảm thấy tự hào về bạn khi cả hai cùng sánh bước bên nhau. Nếu bạn gây ấn tượng với mọi người xung quanh bằng cách ăn mặc của mình, anh ấy sẽ không bao giờ muốn để vuột mất bạn.

10. Óc hài hước

Điều này có thể gây một chút khó khăn vì có khả năng khiến anh ấy hiểu nhầm ý của bạn. Hãy thử và trêu chọc anh chàng nhưng đừng quá rõ ràng. Sau đó quan sát và theo dõi ngôn ngữ cơ thể của anh ấy, hãy làm điều này như thể vô tình và cẩn thận để không gửi tín hiệu sai. 

11. Đừng quá dễ dàng

Đàn ông luôn thích thử thách và chinh phục. Bạn càng để anh ấy quan tâm đến bạn lâu thì càng tốt. Bạn có thể đã yêu anh ấy nhưng đừng thể hiện điều đó một cách quá rõ ràng, hãy để anh chàng dành ra nhiều thời gian và năng lượng để theo đuổi bạn. Hãy chắc chắn rằng anh chàng thực sự yêu bạn trước khi có bất cứ điều gì nghiêm trọng khác xảy ra.

12. Thoải mái

Hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên, và không quá bó buộc. Không ai muốn hẹn hò với một người phụ nữ nhàm chán. Sự tự nhiên và thoải mái làm cho một người đàn ông cảm thấy bạn thật thú vị và đầy lôi cuốn. Bạn có thể dễ dàng gây ấn tượng với anh ấy bằng cách khiến anh ấy cảm thấy rằng bạn rất thân thiện và thoải mái. Với đặc điểm này, anh ấy sẽ cảm thấy bị thu hút và có khao khát muốn chinh phục bạn nhiều hơn. 

13. Bí hiểm

Đừng để mình là một người phụ nữ “một màu” và dễ đoán. Không có gì gây ấn tượng với người đàn ông bằng sự bí hiểm của người phụ nữ. Hãy ngọt ngào với anh ấy và đối xử tử tế với anh ấy nhưng cũng hãy thật thẳng thắn và dứt khoác khi anh ấy cư xử không đúng mực. Cho anh ấy thấy rằng bạn có thể là một người rất tốt, nhưng đồng thời cũng có thể là kẻ địch nguy hiểm. Đừng quá bám víu đến mức bạn luôn muốn anh ấy ở bên; thay vào đó hãy đi chơi với bạn bè và dành thời gian một mình nếu bạn muốn. 

14. Gây ngạc nhiên

Hãy nghĩ ra một số ý tưởng tuyệt vời về cách bạn và anh ấy có thể dành thời gian với nhau. Kế hoạch cho ý tưởng này có thể là một cái gì đó đơn giản nhưng vô cùng độc đáo. Nó sẽ làm anh ấy kinh ngạc và khiến anh ấy nhìn bạn khác đi. Đừng cho rằng một ngày tuyệt vời luôn phải là một ngày mà mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Thay vào đó, hãy khiến nó trở thành những kỷ niệm thật mới lạ và độc đáo khắc ghi trong lòng của cả hai.

15. Tôn trọng chính mình

Để có được sự tôn trọng từ những người xung quanh, bạn phải tôn trọng chính mình. Bạn là người duy nhất quyết định cách người khác đối xử với mình. Đặt ranh giới và cho những người xung quanh bạn biết rằng có những giới hạn mà họ không bao giờ có thể vượt qua.

Hãy để người đàn ông biết rằng bạn làm mọi thứ theo cách của bạn. Nếu bạn quyết định tiến đến mối quan hệ xa hơn, hãy để cho anh ấy thấy được điều này ở bạn. Nó sẽ gây ấn tượng với anh ấy nhiều hơn và khiến anh ấy phải tôn trọng bạn.

16. Tự tin

Tự tin là một điều cực kì quan trọng bởi vì bạn chỉ có thể thực hiện những điều trên khi bạn có tự tin. Thực ra, đàn ông rất thích phụ nữ tự tin. Khi bạn tự tin, năng lượng từ sự tự tin có thể tỏa ra khiến mọi người xung quanh cũng cảm nhận được. Nó cho mọi người thấy bạn là một người dũng cảm và không dễ dàng chịu sự thống trị của nỗi sợ. Bạn cần có niềm tin mãnh liệt rằng bất kể cuộc sống có đầy những khó khăn và trở ngại, bạn cũng có cách xử lý. Vì vậy, không người đàn ông nào có thể từ chối một nét thu hút đặc biệt như vậy từ người phụ nữ.

Hãy tham khảo 16 gợi ý trên đây và cho anh ấy biết bạn có nhiều điều thú vị và đáng quý hơn ngoài khuôn mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm. Nó có thể là chìa khóa giúp bạn chinh phục trái tim của nhiều chàng trai hơn cũng như hỗ trợ bạn nhiều hơn trên con đường tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Theo Kim Ngọc
Phụ Nữ Việt Nam
 

Leave a Reply