Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ có giám đốc sau 18 tháng lãnh đạo cũ hết nhiệm kỳ

Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ có giám đốc sau 18 tháng lãnh đạo cũ hết nhiệm kỳ - 1
Bác sĩ Cao Minh Chu- Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ trao quyết định cho bác sĩ Trần Quốc Luận

Trước đó, vào ngày 31/10/2018, lãnh đạo ngành Y tế Cần Thơ đã trao quyết định hết nhiệm kỳ Giám đốc đối với bác sĩ Lê Quang Võ, đồng thời, phân công bác sĩ Nguyễn Văn Nghĩa, Phó giám đốc bệnh viện, phụ trách điều hành bệnh viện kể từ ngày 1/11/2018.

Bác sĩ Nghĩa làm Phó giám đốc phụ trách điều hành bệnh viện này đến ngày 29/4/2020 được nghỉ hưu theo chế độ.

Cũng trong ngày 29/4/2020 Sở Y tế Cần Thơ trao quyết định phân công phụ trách điều hành đối với bác sĩ Võ Hồng Sở, Phó giám đốc bệnh viện cho đến nay.

Như vậy sau 18 tháng, kể từ khi bác sĩ Lê Quang Võ hết nhiệm kỳ, đến hôm nay Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ mới có tân giám đốc.

Phát biểu tại buổi lễ nhận quyết định, bác sĩ Trần Quốc Luận bày tỏ: “Đây là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm lớn lao khi nhận nhiệm vụ mới. Tôi sẽ nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, không phụ lòng mong đợi của ngành y tế”, ông Luận bày tỏ.

Ông Luận cũng mong muốn, cán bộ, nhân viên, các thành viên trong Ban giám đốc Bệnh viện đồng lòng, phấn đấu không những hoàn thành nhiệm vụ mà còn đưa bệnh viện phát triển xứng tầm là Bệnh viện Trung tâm của ngành Y tế ĐBSCL.

Tại buổi lễ, ông Cao Minh Chu, giám đốc Sở Y tế chúc mừng ông Trần Quốc Luận đồng thời mong muốn ông Luận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tiếp tục phát huy những năng lực đã đạt được, phát huy được sức mạnh của cán bộ chủ chốt và của tập thể để xây dựng bệnh viện có sức bật, xây dựng bệnh viện thành trung tâm y tế chuyên sâu, phát triển đồng bộ các chuyên khoa.

Bên cạnh đó, tiếp tục kiện toàn bộ máy ban giám đốc; Tăng cường chức năng nhiệm vụ của bệnh viện, tăng cường hợp tác quốc tế; Thực hiện tốt quản lý kinh tế trong y tế; Tăng cường đoàn kết nội bộ; Tăng cường sự hài lòng của bệnh nhân; Xem bệnh nhân là người thân của bệnh viện, đáp ứng sự hài lòng người bệnh và thân nhân người bệnh.

Hoàng Tùng

Leave a Reply