“BSH Care – An tâm vui khỏe”: Bảo hiểm phục vụ cả người đã mắc bệnh ung thư

Chương trình bảo hiểm sức khỏe “BSH Care – An tâm vui khỏe” bảo vệ khách hàng từ 60 ngày tuổi đến 65 tuổi trước các rủi ro về sức khỏe với mức phí chỉ chưa tới 2000 đồng/ 1 ngày. Bên cạnh quyền lợi cơ bản lên đến 500 triệu cho các rủi ro tử vong do tai nạn hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, “BSH Care – An tâm vui khỏe” mang đến điểm tựa vững chắc cho gia đình bạn khi chi trả chi phí thực tế điều trị nội trú lên đến 120 triệu đồng/năm với các quyền lợi đa dạng linh hoạt. Như vậy chỉ với 670.000 đồng/năm, khách hàng đã có thể sở hữu gói sản phẩm với phí bảo hiểm không đổi trong suốt một năm hợp đồng cho bản thân hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho những người thân yêu.

BSH Care - An tâm vui khỏe: Bảo hiểm phục vụ cả người đã mắc bệnh ung thư - 1
BSH Care – An tâm vui khỏe – mang đến điểm tựa vững chắc cho gia đình bạn trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống

Không chỉ có vậy, BSH Care mang đến những quyền lợi nổi trội so với các sản phẩm khác trên thị trường như: không loại trừ bảo hiểm đối với đối tượng tham gia bảo hiểm đã mắc bệnh ung thư (với các điều kiện đi kèm). Trẻ em từ 60 ngày tuổi đến 06 tuổi được tham gia bảo hiểm độc lập với các quyền lợi tương đương mà không cần đi kèm bố mẹ. Thời gian chờ đối với bệnh hô hấp ở trẻ dưới 4 tuổi 60 ngày và thai sản 270 ngày. Bảo lãnh viện phí nhanh chóng chỉ từ 15 phút với ngoại trú và 24h với nội trú. “BSH Care – An tâm vui khỏe” đảm bảo các chi phí liên quan đến hậu quả của tai nạn nếu tham gia tái tục.

Với “BSH Care – An tâm vui khỏe”, khách hàng có thể lựa chọn tham gia theo nhiều mức phí và quyền lợi linh hoạt, gồm mức: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương tương ứng với các gói quyền lợi bảo hiểm bao gồm điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, chăm sóc nha khoa và thai sản. Đặc biệt bạn có thể thoải mái lựa chọn cho chính mình và người thân một hay nhiều quyền lợi bổ sung.

BSH có mạng lưới hơn 200 bệnh viện, phòng khám bảo lãnh viện phí rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc với đội ngũ Bác sĩ duyệt bảo lãnh dầy dạn kinh nghiệm, sẽ mang đến cho bạn và những người thân yêu sự an tâm tin cậy.

Quý khách hàng quan tâm tới chương trình bảo hiểm “BSH Care – An tâm vui khỏe” có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây

Hoặc gọi đến hotline 1900 96 96 09 để được tư vấn.

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) được thành lập vào ngày 10/12/2008 và là một trong những công ty nằm trong hệ sinh thái các công ty do ông Đỗ Quang Hiển làm Chủ tịch (hay còn được biết đến với tên thân mật là Bầu Hiển).

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, BSH đã và đang ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường. Năm 2019, BSH là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có tốc độ tăng trưởng cao nhất thị trường. Hiện BSH đã có 47 Đơn vị thành viên cùng hơn 60 phòng kinh doanh tại 63 tỉnh thành nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết cùng tác phong chuyên nghiệp, BSH tin tưởng sẽ trở thành người bạn đồng hành uy tín, tin cậy của tất cả khách hàng và đối tác, cùng chung tay xây dựng một xã hội phát triển an toàn và bền vững trong tương lai.

Trường Thịnh

Leave a Reply