Che giấu cho bạn tội ngoại tình: Giúp bạn hay hại bạn?

Tôi từng đi qua lỗi lầm này. Tôi cũng yêu vợ, rất thương con, nhưng vì một phút xao lòng mà khiến hôn nhân suýt rơi vào đổ vỡ.

Che giấu cho bạn tội ngoại tình: Giúp bạn hay hại bạn? - 1

Lúc đầu tôi cũng nghĩ sẽ chẳng có chuyện gì đâu, sẽ không để mình đi quá xa, nhưng rồi vẫn bị cuốn vào vòng xoáy đó. Cho đến khi vợ tôi phát hiện, nhìn cô ấy vật vã đau khổ tôi mới nhận ra mình tồi tệ thế nào. Nhưng để dứt ra cũng còn mất một thời gian vấn vương lưu luyến trong lòng nữa.

Cũng như cậu bạn kia , dù bị bạn biết chuyện rồi vẫn không dừng lại được. Những lý do anh ta đưa ra cũng chỉ để ngụy biện mà thôi. Giờ cô kia chưa li hôn mà còn dây dưa, đến khi cô kia li hôn xong rồi tìm cách bám lấy cậu ta, cậu ấy liệu có còn đường quay về nữa?

Chuyện ngoại tình cũng như dập lửa, lúc mới nhen nhóm thì dễ dập, đợi lửa cháy lên rồi, càng dập lửa lại càng lan rộng ra.

Nếu cậu kia sau khi bị bạn phát hiện mà dừng lại ngay thì tôi ủng hộ bạn im lặng để bảo vệ hạnh phúc gia đình họ. Đằng này anh ta còn dây dưa thì hãy nói lại một lần nữa “dứt khoát hay không?”, không chấm dứt thì sẽ nói cho cô vợ biết.

Biết đâu khi bạn nói sớm, cô vợ tuy có tổn thương đau khổ nhưng vì yêu chồng sẽ có cách khiến chồng quay về và tha thứ. Cậu kia nếu còn yêu sẽ sợ mất vợ mà không dám dây dưa nữa. Để mọi việc đi quá xa rồi, người sai đã sai chất chồng, người còn lại còn đủ bao dung để tha thứ nữa hay không?

Nói hay không nói, tốt nhất bạn hãy căn cứ vào động thái của cậu bạn kia mà quyết định, đừng kéo dài mọi chuyện thêm nữa. Lỡ hôn nhân của họ tan vỡ, bạn sẽ góp một phần lỗi trong chuyện này.

Phản hồi của độc giả Dũng

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục “Chuyện của tôi” bằng cách nhập “Nội dung bình luận” phía cuối bài và ấn nút “Gửi bình luận”. Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu – Giới tính. Trân trọng!

Leave a Reply