Chồng đi nghỉ mát cùng cơ quan nhưng không cho vợ đi cùng

Chồng đi nghỉ mát cùng cơ quan nhưng không cho vợ đi cùng - 1

Trước đây, em có nghe phong thanh anh có yêu một cô đồng nghiệp cùng công ty, nhưng em không rõ chia tay vì lý do gì. Hiện cô ấy vẫn chưa lấy chồng.

Hôm vừa rồi chồng em bảo cuối tuần sau công ty anh đi nghỉ mát, nhưng vì vừa qua đợt dịch covid, kinh tế công ty eo hẹp nên chỉ tổ chức nội bộ công ty, không cho người thân đi kèm như mọi năm. Em vô tư nghĩ: Nếu đi được cùng chồng cũng vui, không thì cũng chẳng sao cả, chỉ là 3 ngày thôi mà.

Vấn đề là hôm qua em vô tình đọc được đoạn chat của chồng với một anh bạn đồng nghiệp trong công ty. Anh kia hỏi chồng em có đưa vợ đi cùng không. Sau khi biết chồng em đi một mình, anh kia bảo: Sao vợ mới cưới mà lại không đem đi cùng. Mọi người đều đưa vợ con đi cả mà. Hay là định “đánh quả lẻ?”.

Chồng em không trả lời, chỉ gửi đi một cái icon mặt cười.

Em cảm thấy rất hoang mang lẫn bực bội và tủi thân sau khi đọc được đoạn chat đó. Rõ ràng là chồng em đã nói dối em về việc không ai đưa người thân đi cùng. Rõ ràng là chồng em muốn đi một mình. Nhưng vì sao?

Chúng em mới cưới nhau, tình cảm rất tốt. Em cũng xinh xắn, công việc đàng hoàng, tự tin khả năng giao tiếp tốt chắc chắn sẽ không làm chồng xấu hổ nếu đi cùng. Vậy tại sao chồng lại không muốn cho em đi? Hay là mọi việc có liên quan đến cô người yêu cũ?

Tính em không thích tò mò suy đoán, nhưng chồng đã không muốn vợ đi cùng rồi, em có nên hỏi anh ấy lý do thật sự vì sao không hay cứ giả vờ như không biết?

Trần Ly

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục “Chuyện của tôi” bằng cách nhập “Nội dung bình luận” phía cuối bài và ấn nút “Gửi bình luận”. Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu – Giới tính. Trân trọng!

Leave a Reply