Có thể là bạn đã nghĩ oan cho người có tội

Có thể là bạn đã nghĩ oan cho người có tội - 1

Đọc câu chuyện của bạn , tôi không biết bạn yêu anh ấy bao lâu rồi và bạn có thực sự cho rằng mình hiểu anh ấy đủ hay chưa.

Nhưng tôi có thể khẳng định với bạn rằng, một người trong lúc ân ái với người yêu lại gọi tên một người khác thì nhất định không phải là “oan”.

Nếu “oan” thì hẳn anh ta đã chạy theo bạn, rối rít giải thích chứ không chỉ là nhắn một tin nhắn xin lỗi như vậy.

Có thể là bạn trai bạn đang “bắt cá hai tay”, vừa yêu bạn, vừa qua lại với cô gái khác. Hoặc có thể anh ta đã yêu người khác, và bạn chỉ là một cái gì đó tạm bợ lỏng lẻo mà thôi.

Theo như tôi hiểu, đàn ông một khi đã sai mà không giải thích thì là vì anh ta không muốn giải thích, vì anh ta cho rằng không cần thiết phải làm điều đó.

Nếu anh ta yêu bạn, sợ mất bạn, ít nhất anh ta cũng phải tìm cách nói dối hoặc biện minh. Đằng này, sau một “sự cố” nghiêm trọng như vậy, anh ta thậm chí không chủ động tìm gặp bạn. Nói ra bạn sẽ rất buồn, nhưng sự thật là anh ta không muốn phân trần với bạn chuyện đó.

Vào giây phút ái ân thăng hoa, bạn trai bạn gọi tên một cô gái khác. Không phải một lần, mà là hai lần, bạn đã nghe rất rõ. Vậy thì bạn muốn biết cô ta là ai để làm gì? Biết chỉ càng thêm đau lòng thêm thôi. Bạn chỉ cần biết anh ta không chung thủy với bạn, thế là đủ rồi.

Theo tôi, nếu anh ấy không chủ động gặp bạn thì bạn hãy chủ động gặp anh ấy nói chuyện cho rõ ràng. Một cuộc nói chuyện, dăm ba câu hỏi chắc chắn sẽ giúp bạn nhận ra vài điều gì đó. Nếu như anh ta có người khác, không còn muốn tiếp tục với bạn nữa thì bạn cũng cần một lời chia tay thỏa đáng phải không?

Chúng tôi vẫn thường đùa với nhau bằng câu: “Đừng có đổ oan cho người có tội”. Một người đàn ông như vậy, bạn còn hỏi anh ta có đáng tin không? Tôi nghĩ bạn cần thêm chút thời gian để chấp nhận sự thật phũ phàng này.

Phản hồi của độc giả Lê Nga

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục “Chuyện của tôi” bằng cách nhập “Nội dung bình luận” phía cuối bài và ấn nút “Gửi bình luận”. Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu – Giới tính. Trân trọng!

Leave a Reply