Đắm đuối tình một đêm, tưởng gặp người trong mộng ngờ đâu vấp phải gái hư sành sỏi

Đắm đuối tình một đêm, tưởng gặp người trong mộng ngờ đâu vấp phải gái hư sành sỏi - 1

Tôi 21 tuổi, là sinh viên một trường đại học mà nhiều người nói “chỉ dành cho con nhà giàu”. Tôi từng có bạn gái nhưng hai đứa đã chia tay cách đây 1 năm. Từ đó đến nay tôi không lên giường cùng ai khác dù rất nhiều cô gái muốn lao vào tôi. Căn bản là tôi không thật sự thấy ai có gì đặc biệt.

Thế rồi gần đây tôi đi du lịch ở một hòn đảo nước ngoài cùng đám bạn. Đó là chuyện ông trời sắp đặt, bởi sát ngày lên đường tôi mới có kế hoạch đi khi trước đó còn đang làm dở một dự án sinh viên trong trường.

Nhóm chúng tôi đã có quãng thời gian rất vui. Hôm ấy tôi đang xếp hàng mua bánh mang về cho cả lũ ở khách sạn, thì tình cờ gặp cô ấy. Chúng tôi nói với nhau vài câu.

Đến lúc ra ngoài tôi lại tình cờ thấy cô ấy. Cảm thấy thú vị về điều đó, chúng tôi tiếp tục trò chuyện và thấy càng có nhiều chuyện để nói hơn. Cô ấy rủ tôi đi uống cà phê, cô ấy đưa tôi đi lòng vòng tìm hiểu về hòn đảo. Cuối cùng cô ấy hỏi tôi có muốn tới chỗ cô ấy không và tôi rất hào hứng gật đầu. Đêm ấy tôi nhắn tin cho nhóm bạn nói tôi không về khách sạn.

Chuyện nồng nhiệt đã xảy ra ở chỗ cô gái ấy. Tôi không thể tin được một cô gái trẻ tầm 19 tuổi lại có màn thể hiện yêu đương tuyệt vời đến vậy. Cô ấy dường như rất biết mình đang làm gì, tận hưởng điều gì và biết cách làm cho tôi say đắm.

Nhưng sáng hôm sau, tôi sốc nặng khi được thông báo tôi là người thứ 20 cô ấy đã “qua lại” trong tuần này. Cứ như đang kiểm đếm chiến tích vậy!

Tôi không nói gì, cố giữ một vẻ mặt thản nhiên cho khỏi sống sượng, và cô ấy hình như không nhận thấy điều gì trên mặt tôi. Chúng tôi trao đổi số điện thoại. Công bằng mà nói cô ấy là người dễ thương, tôi có thể sẽ mong gặp lại cô ấy nếu không phải vì con số 20 cô ấy đã thông báo.

Về nước rồi, tôi vẫn suy nghĩ về cuộc phiêu lưu của mình. Quan hệ với một cô gái có “chiến tích” 20 người/tuần, tôi đã nên lo lắng cho an toàn sức khỏe của mình hay chưa?

P.K

Leave a Reply