“Đàn ông có thể lên giường với ai cũng được”

“Đàn ông có thể lên giường với ai cũng được” - 1

Chuyện diễn ra vào hôm sinh nhật cô ấy. Hôm đó, vì thời gian nghỉ dịch, nhà hàng đều đóng cửa nên tôi quyết định sẽ tự đi chợ, vào bếp làm bữa tối chúc mừng sinh nhật nàng. Chúng tôi đã có một bữa ăn tối vui vẻ ở phòng trọ của tôi, sau đó quyết định cùng “qua đêm” với nhau. Đây là lần đầu tiên của tôi với nàng sau gần nửa năm quen biết tìm hiểu.

Trong tiếng nhạc du dương, trong khúc dạo đầu tôi hỏi nàng, một câu hỏi vô thưởng vô phạt: “Em có anh yêu không?”

Cô ấy nhẹ nhàng: “Yêu chứ, không yêu thì đã không thế này”

– “Phụ nữ cứ phải yêu mới lên giường nhỉ, chẳng như đàn ông bọn anh, ngủ với ai cũng được”.

Nàng bỗng ngồi bật dậy, thái độ có vẻ rất căng thẳng:

– “Thế thì khác gì động vật”

– “Đấy là bản năng bình thường của đàn ông mà”

Ngày sinh nhật của nàng kết thúc như thế, trong một cơn giận hết sức bất ngờ. Nàng lạnh lùng ra về, trước khi về còn ném lại một câu: “Nếu anh có thể lên giường với bất kỳ ai thì anh cứ việc, nhưng trừ em ra”.

Suốt một tuần rồi tôi không liên lạc được với nàng, cũng rất khó gặp mặt vì nàng cố tình tránh. Tôi đã tự nghiêm khắc kiểm điểm bản thân xem mình đã làm gì không đúng. Và tôi thấy mình chẳng có gì sai cả. Nếu là vì mấy câu đối thoại đó thì lại càng không có gì sai. Vốn dĩ phụ nữ lên giường vì tình cảm, đàn ông lên giường vì tình dục, yêu hay không yêu là chuyện khác, ai chẳng biết điều đó. Nhưng có vẻ như nàng đang nghĩ quá nhiều và theo chiều hướng lệch lạc ý của tôi.

Tôi đã nhắn tin cho nàng, cố gắng hỏi xem nàng giận tôi là vì lẽ gì nhưng nàng không hồi âm. Đến tử tù chết còn được biết lý do, lẽ nào tình yêu của chúng tôi lại kết thúc một cách lãng xẹt như vậy.

T.T

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục “Chuyện của tôi” bằng cách nhập “Nội dung bình luận” phía cuối bài và ấn nút “Gửi bình luận”. Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu – Giới tính. Trân trọng!

Leave a Reply