Em bé mở mắt sau 5 ngày hôn mê nhoẻn miệng cười với bố khiến tim nhiều người tan chảy

“Chúng tôi nhìn con thở dốc, hổn hển trong khi trái tim ngừng đập và các nhân viên y tế thì cố gắng để cứu mạng con. Ngay lúc đó tôi không nghĩ Michael sẽ vượt qua được”, Labuschagne viết trên trang GoFundMe. “Chúng tôi đã được thông báo rằng ngay cả khi con vượt qua, con cũng không còn được như trước nữa”.

Vậy nhưng vượt qua tất cả, bé Michael đã tỉnh lại. 

Điều đầu tiên con làm khi mở đôi mắt nâu tuyệt đẹp của mình là nhoẻn miệng cười với bố”, Labuschagne nói.

Em bé mở mắt sau 5 ngày hôn mê nhoẻn miệng cười với bố khiến tim nhiều người tan chảy - 1

Bức ảnh bé Michael vừa thoát khỏi hôn mê sau 5 ngày đã nhoẻn cười với bố làm tan chảy trái tim biết bao người.

Chỉ có 7% bệnh nhân hồi phục sau khi xảy ra hiện tượng ngừng tim bên ngoài bệnh viện.

Michael đã sớm được chẩn đoán mắc bệnh u xơ tim hiếm gặp. Việc phẫu thuật cho tình trạng của cậu bé không có sẵn ở Anh bởi thế gia đình Labuschagne đang quyên góp tiền để đưa Michael đến Boston (Mỹ) làm phẫu thuật.

“Bệnh viện nhi Boston, bệnh viện nhi được xếp hạng số 1 trên thế giới, cho chúng tôi biết chi phí dự tính là 147.000 đô la Mỹ (gần 3,5 tỷ VND) cho thủ thuật. Các bác sĩ phẫu thuật tim tại Boston là bác sĩ phẫu thuật tim tốt nhất trên thế giới và họ đã thực hiện ca phẫu thuật này nhiều lần. Họ tự tin rằng có thể cải thiện đáng kể, hoặc thậm chí chữa khỏi tình trạng của con”, trang GoFundMe viết. 

Gia đình đã quyên góp được 28.000 bảng cho đến nay. Cậu bé hiện đang được đặt máy tạo nhịp tim và máy khử rung tim, nhưng điều này gây ra sự chậm phát triển thể chất và máy phải đặt ở ngưỡng tối đa đồng nghĩa với nó không đạt hiệu quả thông thường.

Cha mẹ Michael mong có thể đưa con đến Boston càng sớm càng tốt, mỗi ngày họ đều lo sợ sẽ là ngày cuối của Michael.

Huyền Anh

Theo MSN

Leave a Reply