Giải mã “giấc mơ nóng” của bạn với người ngoài

Giải mã “giấc mơ nóng” của bạn với người ngoài - 1

Với người siêu giàu

Giấc mơ này rất đơn giản, “có thể bạn đang mong muốn được giàu có”, Loewenberg nói. “Giấc mơ tình dục không chỉ là về những gì bạn cần, mà còn là những gì bạn mong muốn cho bản thân, vì tình dục là hành động theo mong muốn”. Một giấc mơ nóng cùng người siêu giàu có thể là dấu hiệu rất đơn giản chỉ ra rằng bạn cũng muốn giàu có.

Với cộng sự trong công việc

Những giấc mơ tình dục với đồng nghiệp/ cộng sự thật ra rất phổ biến, họ là những người bạn gặp nhiều nhất.

Trong trường hợp người xuất hiện trong giấc mơ là cấp dưới của bạn, Loewenberg gợi ý hãy nghĩ đến công việc của họ là gì, họ làm gì cho bạn, và công việc của họ đại diện cho điều gì. Họ có phải người hỗ trợ cho toàn bộ lịch làm việc của bạn được trơn tru không? Giấc mơ nóng với người này có thể chỉ ra rằng bạn đang cần một cuộc thay đổi về tổ chức.

Với người quen

Từng thức dậy và cảm thấy bối rối vì giấc mơ nóng bỏng với một người bạn đã gặp cả vài tháng trước, thế nhưng mới cách đây 5 phút lại xuất hiện trong giấc mơ trần trụi, ướt át của bạn?

Không chỉ có mình bạn bị như vậy đâu, Loewenberg cho biết giấc mơ kiểu này cũng bình thường. Bạn mơ “đang cùng” một người quen không có nghĩa là bị họ cuốn hút, có thể chỉ là ở họ “có một điều gì đó”, ví dụ như là một đặc điểm mà bạn nhớ nhất về họ mà thôi.

Với một người bạn hoàn toàn trong sáng

“Hãy chọn ba điều đầu tiên đi qua tâm trí bạn khi bạn nghĩ về người đó, rồi áp chúng vào cho chính mình”, Loewenberg nói.

“Giấc mơ nóng” với một người bạn, dù thường ngày bạn không bao giờ thấy người ta hấp dẫn, nhiều khi có thể là ở người đó có những đặc điểm mà nếu kết hợp với họ sẽ mang lại cho bạn những điều tích cực.

Trong tiềm thức của con người, những giấc mơ sex với đối tác nào thường không quan trọng, người đó đại diện cho điều gì trong cuộc sống hiện tại của bạn mới là vấn đề.

Với người yêu cũ

Nếu bạn mơ thấy mình đang gần gũi người yêu cũ, đừng lo lắng. Điều đó không có nghĩa là bạn đang thầm yêu họ và nên từ bỏ đối tác hiện tại ngay lập tức. Tuyệt đối không nên.

Loewenberg cho rằng giấc mơ tình dục liên quan đến người yêu cũ, đặc biệt mối tình đầu, là loại giấc mơ tình dục phổ biến nhất.

Nếu thời gian đã trôi qua rất lâu rồi kể từ khi người cũ còn hiện diện trong cuộc sống của bạn, thì giấc mơ ấy không phải là về anh/cô ấy mà là về những gì anh/ cô ấy đại diện: Tình yêu đầu tiên, niềm đam mê, sự phấn khích, cảm giác khao khát và được khao khát.

Tình yêu đầu tiên nhắc nhở chúng ta về khoảng thời gian chúng ta cảm thấy sống động nhất và mọi thứ đều đẹp, vì vậy người cũ xuất hiện vì một vài lý do, ví dụ như mối quan hệ hiện tại của bạn đang trong tình trạng khô khan, bạn đang thấy cô đơn, hoặc bạn đang trong mối quan hệ tình cảm bình lặng nhàm chán, thiếu hứng thú.

Đó là một vài lời nhắc nhở nhẹ nhàng từ tiềm thức của bạn rằng sự phấn khích này là thứ bạn cần để quay trở lại mối quan hệ của mình, Loewenberg nói. Hãy tìm cách thêm gia vị cho tình cảm hiện tại của mình, mang lại cho nó tia sáng và niềm đam mê.

Huyền Anh

Theo Cosmopolitan

Leave a Reply