Hối hận vì dâng chồng con cho người đàn bà khác

Hối hận vì dâng chồng con cho người đàn bà khác - 1

Tôi gặp anh ấy 6 năm về trước, khi đó tôi là cô gái 22 tuổi, cao ráo, xinh xắn và rất yêu đời. Chồng tôi hơn tôi 4 tuổi, anh là người đàn ông ga lăng nhất tôi từng biết.

Nhưng thói đời, anh ấy ga lăng được với tôi thì cũng sẽ ga lăng với mọi người khác nữa. Tôi kết hôn với người đàn ông có quá nhiều phụ nữ vây quanh muốn tình nguyện dâng hiến, nên tôi luôn sống rất khổ sở, nặng nề trong hôn nhân.

Tôi là người bình thường, biết yêu thì cũng biết ghen tuông chứ, nhưng tôi đã phải tha thứ cho anh, rất nhiều lần, những khi anh ở sau lưng tôi mà ấp ôm, yêu thương người khác.

Tôi cắn răng đến bật máu khi anh giấu tôi chuyện anh có con rơi con rớt bên ngoài. Khi ấy tôi đang mang bầu, còn anh thì có người tình bên ngoài, và cô ta cũng mang thai. Chuyện đó đến sinh nhật con gái tôi năm ngoái tôi mới được biết. Đó là giọt nước cuối cùng làm tràn ly. Tôi gục ngã hoàn toàn, không thể gắng gượng mà bảo toàn hôn nhân của mình được nữa.

Chúng tôi ly hôn. Anh sống với mẹ con người đàn bà kia. Cô ta không đánh mà thắng, nghiễm nhiên có chồng của tôi, và bây giờ cả con gái tôi, vì con còn nhỏ, chưa biết thương mẹ, con lại rất thích được sang nhà bố, ở bên cạnh bố.

Tôi hối hận và cảm thấy ghen tị. Có phải tôi đã sai khi không nhẫn nhịn được thói trăng hoa của chồng? Nếu tôi chịu đựng tốt hơn, có lẽ tôi vẫn giữ được gia đình.

Suy nghĩ hiện giờ của tôi có đúng không, xin độc giả cho tôi một lời khuyên, một lời chia sẻ của ai đó sẽ khiến tôi cảm thấy dễ sống hơn, bởi mỗi ngày với tôi bây giờ trôi qua đều khó khăn khi phải mang tâm lý nặng nề nhìn người ta có được hạnh phúc đáng lẽ phải là của tôi mới đúng.

Xin được giấu tên

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục “Chuyện của tôi” bằng cách nhập “Nội dung bình luận” phía cuối bài và ấn nút “Gửi bình luận”. Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu – Giới tính. Trân trọng!

Leave a Reply