Không muốn mất vợ lại muốn cả người tình, sẽ có ngày mất tất

Không muốn mất vợ lại muốn cả người tình, sẽ có ngày mất tất - 1

Để có thể gìn giữ cuộc hôn nhân này , tôi nghĩ bạn cần rất nhiều… nghị lực. Giống như một “con nghiện”, bây giờ bạn phải “cai” vì biết điều gì mới là tốt nhất cho gia đình riêng của mình.

Muốn tăng quyết tâm, hãy liệt kê tất cả những gì bạn phải gánh chịu nếu quyết định tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng: Mất vợ, mất nhà, không còn được sống cùng các con, thậm chí có thể là không còn được gặp gỡ, tiếp xúc với chúng nếu vợ bạn nổi giận và quá tổn thương.

Phụ nữ, họ coi chuyện này rất nghiêm trọng. Vì khi gắn bó và kết hôn với một người đàn ông, họ sẽ dồn hết tất cả cho người đàn ông đó, cho gia đình họ đã xây dựng cùng người đàn ông đó. Việc anh ta có người khác, bất luận thế nào, do ham vui hay do cám dỗ nhất thời, vì 1001 lý do, thì cũng đều được họ hiểu theo một nghĩa duy nhất là Phản Bội. 

Vui thú nhất thời của bạn có thể phải đánh đổi bằng cuộc sống ổn định, bằng niềm vui, hạnh phúc của vợ và con bạn, bằng sự tôn trọng mà bạn bè, gia đình dành cho bạn. Tất cả sẽ đảo lộn vì lối sống này của bạn do nó đang có ảnh hưởng đến quá nhiều người.

Sau cùng thì tình dục với những người phụ nữ khác ngoài vợ có thật là tuyệt vời hay không, tự bạn xác định lại. Có điều, tôi phải nhắc nhở bạn rằng, đi làm xa nhà không nhất thiết đồng nghĩa với có nhiều mối quan hệ ngoài luồng với nhiều phụ nữ. Tôi biết nhiều người đàn ông có thể nói là rất thành đạt, công tác xa nhà, nhưng luôn sống lành mạnh và rất mực yêu thương, chung thủy khi hướng về vợ con của họ ở nhà.

Bạn và vợ cần tìm cách giải quyết với nhau, để giữ được lửa yêu ngay cả khi bạn không ở gần bên mẹ con cô ấy.

Phản hồi của độc giả Hoài Ly

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục “Chuyện của tôi” bằng cách nhập “Nội dung bình luận” phía cuối bài và ấn nút “Gửi bình luận”. Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu – Giới tính. Trân trọng!

Leave a Reply