Mạo hiểm cặp kè trai trẻ dù có chồng hoàn hảo

Mạo hiểm cặp kè trai trẻ dù có chồng hoàn hảo - 1

Bản thân tôi trước giờ vẫn luôn tin vào sự chung thuỷ của người phụ nữ. Đàn bà ấy mà, họ chỉ ngoại tình khi thực sự không còn trông chờ gì được ở người đàn ông của mình nữa. Còn nếu gặp một người đàn ông biết trân trọng, nâng niu, biết coi họ như kho báu vô giá của anh ấy thì họ không bao giờ làm anh ấy thất vọng. Những gì họ cho đi chỉ có thể nhiều hơn. Vậy mà bạn…

Tôi khẳng định bạn đang đi sai đường rồi. Không có người phụ nữ Khôn – Ngoan nào hành động như bạn cả. Bạn có một người chồng là niềm mơ ước của nhiều đàn bà khác, nhưng lại chà đạp lên anh ấy vì một chút vui thú của bản thân.

Bạn đang mạo hiểm trong trò chơi có thể phải đánh đổi bằng cả số phận, thay đổi cả cuộc đời. Bạn đang giống như một đứa trẻ hư thích gì được nấy, cần phải nhận bài học rất đau mới biết những gì mình nhận được đáng giá thế nào, mới biết mình thực sự muốn gì, mới biết trân trọng những gì mình đang có.

Ở vị trí của bạn, cách tốt nhất bây giờ là tìm cửa thoát ra ngoài. Hãy chấm dứt với trai trẻ, tôi nghĩ bạn vui vậy là quá đủ rồi. Nên rõ ràng với anh ta rằng bạn chọn gia đình, bạn biết mối quan hệ của hai người là sai trái và không có tương lai. Sau đó, hãy cắt mọi liên lạc, qua tin nhắn, mạng xã hội, điện thoại, thậm chí là công việc, bất kể cánh cửa nào có thể dẫn bạn đến chỗ anh ta. Thời gian đầu có thể bức bối khó chịu nhưng dần bạn sẽ quen, và bạn phải làm được. 

Nếu chồng không phát hiện và người tình không quấy rối thì may cho bạn, hãy làm lại và bù đắp cho gia đình nhiều hơn. Như bạn nói, chồng bạn là một ông chồng điểm 10, và bạn vẫn yêu anh ấy, tôi tin không khó để bạn thổi bùng lại những đam mê trong mình vốn đang ngủ quên.

Trường hợp gặp rắc rối, đừng than trách vì đó là điều bạn đáng phải nhận sau hành động không thể chấp nhận được của mình.

Phản hồi của độc giả Hoài Thương

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục “Chuyện của tôi” bằng cách nhập “Nội dung bình luận” phía cuối bài và ấn nút “Gửi bình luận”. Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu – Giới tính. Trân trọng!

Leave a Reply