Nam thanh niên đau đớn đến viện cầu cứu vì… tự bẻ cong dương vật

Nam thanh niên đau đớn đến viện cầu cứu vì… tự bẻ cong dương vật - 1

Bác sỹ phẫu thuật cứu “cậu nhỏ” bị bẻ cong cho nam thanh niên 32 tuổi.

Ngày 7/2, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cho biết, sau 3 ngày phẫu thuật tình hình sức khỏe của bệnh nhân tên T. (trú thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) đã ổn định, có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Ngày 4/2, nam bệnh nhân này đến viện trong tình trạng dương vật bị biến dạng, bầm tím, sưng nề. Nam thanh niên cho biết mình chưa vợ, trong lúc “tự sướng” đã bẻ dương vật để tăng khoái cảm.

Thời điểm nhập viện dương vật của bệnh nhân đã bầm đen, cong lệch, đau và tiểu tiện khó. Kết quả chụp chiếu cho thấy bệnh nhân bị vỡ vật hang, rách một phần vật xốp, rách bao trắng thể hang dẫn đến dương vật bị gãy.

Trong ca mổ kéo dài hơn 1 tiếng, kíp mổ do bác sỹ Khoa Ngoại – Sản, Bệnh viện Đa Khoa 115 Nghệ An xử lý máu bầm, khâu phục hồi bao trắng và chỉnh thẳng bộ phận sinh dục cho bệnh nhân.

Theo bác sỹ Bùi Hồng Quang (Khoa Ngoại- Sản, Bệnh viện Đa Khoa 115 Nghệ An) khả năng phục hồi các chức năng của bệnh nhân là trên 90%. Mỗi năm bệnh viện tiếp nhận từ 1-2 trường hợp tương tự. Khả năng phục hồi cao đến đâu còn phụ thuộc vào việc bệnh nhân có vượt qua được nỗi ngại ngùng để đến bệnh viện sớm hay không.

Hoàng Lam

Leave a Reply