Nghịch lý và sự ích kỷ của con người

Ở đời có nhiều nghịch lý,và sự ích kỷ của con người. Trong đời người phải biết nhìn xa trông rộng, chứ đừng thu hẹp thế giới chỉ bằng một bàn tay.. Bởi chỉ não của con người mới bằng một bàn tay thôi nhé, tôi biết mọi thứ có thể thay đổi hay không thay đổi tuỳ vào suy nghĩ của người đó. Khi bạn nghĩ nó khác ắt nó sẽ khác, khi bạn nghĩ nó tiêu cực ắt nó phải tiêu cực không?
Bởi theo lẽ mà nói, nhìn cái gì đó theo hướng khác nó sẽ sang hướng khác mà, và suy nghĩ của bạn và tôi không hề giống nhau. Thế nên bạn đừng nghĩ như thế và bắt tôi phải nói đó là thật. Và đó là tôi nghĩ vậy… 

Suy nghĩ

Suy nghĩ


Tôi đã cố hoàn thiện bản thân mình và học cách chấp nhận, tôi cố gắng bao nhiêu để tốt vậy sao bạn cứ dập vùi và nghĩ một cách tiêu cực?
Chọn cách tốt để hoàn thiện mọi điều có lẽ với bạn là chưa đủ, thế nên phải học cách xấu xa thì mới xứng tầm với bạn hay sao?

Tôi mới hỏi bạn 1 câu mà bạn đã xiên xỏ móc xéo họng người ta và khẳng định điều đó. Chẳng lẽ nào não bạn quá hạn hẹp phải không nhỉ?
Với người khác, bạn luôn luôn dè bỉu nói họ này nọ, nhưng bạn biết không? Tôi chưa hề nghĩ họ theo lời nói của bạn.
Mà tôi nghĩ ngược lại, miệng bạn quá rắn độc bạn ạh!
Khi tôi biết ra sự thật, tôi thiết nghĩ bạn xấu xa đến cỡ nào. Dù người ta tốt đến đâu với bạn mà nói, thì họ vẫn là xấu xa. Nhưng bạn ạ! Vạ miệng là hay bị miệng vận miệng lắm bạn ơi.
Quá khứ của người khác, bạn đừng lấy đó mà nói người ta bạn nhé. Dù xấu dù đẹp, thì họ cũng là con người đôi khi còn tốt hơn vạn lần bạn.
Đừng nhìn vào quá khứ mà đánh giá người khác, nhìn vào hiện tại và tương lai của người ta bạn nhé.
Bạn cho rằng bạn là tốt là tình cảm, xin lỗi bạn; nếu bạn tốt bạn đã không nói sau lưng người khác, nếu bạn có tâm vậy khi người ta cho người khác cái gì đó thì bạn nói này nói nọ( ý bạn là không muốn chia sẽ mà) vậy thì bạn tốt chổ nào ha bạn?
Ích kỷ, độc tài, đa nghi, ác miệng..vvv..
Khi tôi cho bạn ý kiến bạn nói tôi trù bạn, vậy khi tôi không sao vậy bạn trù tui thẳng thừng một cách ác miệng lắm kìa. Mà tôi có nói bạn gì gì đâu…

tranh cãi

tranh cãi

Bạn cũng có con gái mà, con gái của bạn có hoàn thiện không? Có tốt không? Có là con ngoan không?
Có giỏi giang không?
Hay chỉ ngồi chỉ tay năm ngón?
Bạn ạh! Nếu muốn tốt thì hãy mở não của bạn ra nhé chứ đừng cái kiểu chỉ chứa sâu bọ trong đó nhé bạn…
Tôi nói vậy thôi, mong bạn động não dùm tôi tí…….

>