Sức khỏe bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Ninh Bình diễn biến như thế nào?

Ông Phạm Văn Hiệp – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình cho biết, bệnh nhân N.V.T (dương tính với SARS-CoV-2) được chuyển từ khu cách ly tập trung (trường Quân sự – Quân đoàn 1) đến Khoa Truyền nhiễm (khu cách ly của bệnh viện) lúc 2h40 ngày 7/3.

“Đến sáng 8/3, bệnh nhân có thể trạng bình thường, không sốt, kết quả chụp X-Quang không có biểu hiện của tổn thương. Bệnh nhân hiện được theo dõi và điều trị tích cực tại phòng áp lực âm”, ông Hiệp thông tin.

Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình cho biết thêm, hiện bệnh viện đã được lắp đặt 2 phòng áp lực âm để điều trị; bố trí 3 kíp bác sỹ, nhân viên y tế trực để theo dõi và điều trị bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2.

Sức khỏe bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Ninh Bình diễn biến như thế nào? - 1

Khu cách ly của Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Tinh thần và tâm lý của đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế rất ổn định và sẵn sàng với nhiều phương án cứu chữa người bệnh. 

“Bệnh viện cũng đã phát động đợt tình nguyện tham gia các kíp trực tại khu vực cách ly liên quan đến Covid-19 với hơn 100 bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên y tế đăng ký, thể hiện một tinh thần quyết tâm rất cao đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”, ông Hiệp cho hay.

Sức khỏe bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Ninh Bình diễn biến như thế nào? - 2

Khu cách ly đặc biệt, nơi đang chăm sóc ca nhiễm Covid-19 thứ 18 của Việt Nam được thực hiện “nội bất xuất, ngoại bất nhập”.

Thái Bá

Leave a Reply