“Thấu ân tình” lời cảm ơn WHO gửi đến lực lượng chống Covid-19 của Việt Nam

“Thấu ân tình” lời cảm ơn của WHO đến lực lượng chống Covid-19 của Việt Nam.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, WHO Việt Nam đã thực hiện một video đầy ý nghĩa để gửi lời cảm ơn đến tất cả các lực lượng đang cùng tham gia vào cuộc chiến chống dịch trên mảng đất hình chữ S.

Trong video này, các nhân viên của WHO Việt Nam đã lần lượt gửi những lời cảm ơn, những lời chúc tốt đẹp đến các y, bác sĩ, lực lượng chức năng và cả những “người hùng thầm lặng” đang ngày đêm căng mình chiến đấu với Covid-19.

“Xin được cảm ơn sâu sắc nhất tới các đồng nghiệp, tới các cán bộ y tế dự phòng đã không quản ngày đêm hy sinh và chịu những rủi ro trong công tác chăm sóc và điều trị những bệnh nhân Covid-19”, là lời mở đầu đầy ấm áp chứa đựng sự trân trọng và biết ơn với lực lượng tuyến đầu chống dịch là các cán bộ y tế.

Kết lại của video, các nhân viên của WHO đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã cùng gửi lời cảm ơn “đa quốc tịch” bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ của mình: Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh… để lại một lần nữa khẳng định sự ghi nhận, lòng cảm kích đối với những nỗ lực phi thường của tất cả những “chiến binh” đang cùng tham gia vào cuộc chiến chống Covid-19.

Minh Nhật

Nguồn: Bộ Y tế

Leave a Reply