“Thấy tôi trồng răng Implant tốt, bạn bè cũng muốn làm theo”

Sử dụng phương pháp truyền thống để phục hồi lại những chiếc răng đã mất, chú Mai Xuân Thọ (63 tuổi, TP. HCM) vẫn luôn nghĩ rằng được ăn nhai tốt và răng sẽ bền lâu. Nhưng đến một ngày, khi không còn gắng gượng được nữa, chính chú thất vọng rồi thừa nhận cầu răng sứ hay hàm tháo lắp đều không  hiệu quả và còn mang đến nhiều phiền phức.

Chú Thọ lịch thiệp và hơi kín tiếng, có vẻ như nếu không đủ thân thiết chú sẽ không dễ dàng gì nói ra tâm sự của mình. Thế mà khi qua nha khoa Dr. Care, chú mở lòng tất cả, từ việc mất răng đến mong muốn có được những chiếc răng Implant mới, chắc khỏe như thế nào.

Mặc dù trước đó, chú đã có trải nghiệm không mấy suôn sẻ khi trồng răng Implant ở nha khoa khác, nhưng chú lại tin tưởng và kỳ vọng rất nhiều ở lần trồng răng này.

Chú Thọ chia sẻ trải nghiệm trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Trồng răng Implant luôn là lựa chọn đúng

Lúc trẻ chú Thọ đã mất một chiếc răng, và từ đó đến nay chiếc răng khuyết ấy khiến chú gặp rất nhiều phiền toái. Chỉ đến khi chú trồng lại răng giả thì ổn thỏa, nhưng chỉ là về mặt thẩm mỹ. Khi bước vào tuổi trung niên, vấn đề tương tự cũng xảy ra và lần này là những chiếc răng hàm.

Chú tâm sự: ”Hồi trẻ do chơi đùa nên mất một chiếc răng, sau này mất thêm 5 chiếc răng hàm nữa. Tôi làm cầu răng sứ nhưng một thời gian là chân răng bị hỏng và ăn uống cũng gặp nhiều trục trặc. Còn răng cửa thì trồng Implant nhưng do không chọn đúng nha khoa uy tín nên sứ bị vỡ và thỉnh thoảng còn rơi ra”.

Đắn đo một thời gian, chú Thọ vẫn tiếp tục chọn Implant là phương pháp để phục hồi lại hàm răng của mình, chỉ là lần này chú sẽ lựa chọn nha khoa nào thật sự uy tín. Vì thế khi đến Dr. Care để tư vấn, việc bình ổn tâm lý và giúp chú Thọ tin vào chất lượng mà nha khoa mang lại rất quan trọng. Chú được bác sĩ trò chuyện cởi mở, hỗ trợ tận tình và ký hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị.

Cần gì ở một nha khoa trồng răng Implant?

Khi đi trồng răng Implant, mọi người thường đặt ra cho mình những tiêu chí lựa chọn nha khoa như: Nha khoa phải có liệu pháp trồng răng Implant không đau, chi phí trồng răng tiết kiệm và cam kết không phát sinh thêm trong quá trình điều trị, thời gian trồng răng Implant không được kéo dài quá lâu.

“Thấy tôi trồng răng Implant tốt, bạn bè cũng muốn làm theo” - 1
Chú Thọ được đo huyết áp, đảm bảo sức khỏe tốt nhất trước khi trồng răng Implant

Với chú Thọ điều chú quan tâm nhất là nha khoa phải có quy trình chuẩn mà chú có thể cảm nhận được từ khâu tư vấn, thăm khám đến điều trị và hỗ trợ chăm sóc sau đó. Chú chia sẻ: “Tôi không quan tâm nhiều đến giá thành, quan trọng là chất lượng và cách phục vụ. Đến Dr. Care thấy quy trình làm rất tốt, mọi thứ cụ thể và rõ ràng. Tôi cũng sợ đau và tốn thời gian nhưng ở đây thì cái đó có thể yên tâm được”.

 Động lực cho người mất răng khác và cho chính mình

Trồng răng Implant có thể thời gian lâu nhưng chất lượng răng là vĩnh viễn, 20 năm hoặc trọn đời. Thực tế là sau khi trồng 3 răng Implant, chú ăn nhai dễ dàng và đều trên cả hai hàm, cũng không sợ hư hỏng phải đi thay mới như dùng cầu răng sứ.

Chú Thọ trở nên muốn ăn nhiều hơn, giao tiếp rộng hơn, suy nghĩ tích cực để sống tốt hơn mỗi ngày. Giải thưởng Nobel Sinh Học bà Elizabeth H. Blackburn đã chỉ ra rằng: Con người muốn sống trăm tuổi, ăn uống điều độ chiếm 25%, những cái khác chiếm 25% và tâm lý cân bằng chiếm 50%.

“Răng Implant giúp tôi ăn nhai hay giao tiếp đều tự tin, thấy vậy nên người xung quanh cũng học theo. Nhiều người thăm dò bảo tôi rằng ăn nhai khó khăn, muốn trồng răng Implant nhưng sợ đau, sợ tốn thời gian. Khi tôi làm về họ bắt đầu nghĩ khác và muốn được làm như tôi. Trồng xong 3 cái răng Implant rồi, vì ăn nhai tốt tôi sẽ quay lại để trồng tiếp 3 cái vào năm sau”. Chú nói.

“Thấy tôi trồng răng Implant tốt, bạn bè cũng muốn làm theo” - 2

Chú cũng gửi lời khuyên đến nhiều người trung niên khác: “Ở tuổi này những ai gặp tình trạng như tôi thì nên đi trồng răng Implant và chọn nha khoa xứng đáng. Tuổi trung niên chất lượng xương hàm không tốt rồi mà trồng mấy răng tạm sẽ không đảm bảo đâu, trồng răng Implant cho an toàn”.

Từ những chia sẻ của chú Thọ mới thấy với những người trung niên, hạnh phúc và mưu cầu cũng rất giống nhau. Bữa cơm ngon lành để có sức khỏe tốt và vui vẻ sống cần hơn mọi thứ  vật chất khác. Dr. Care cam kết sẽ giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống được trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa và trẻ trung như xưa.

Dr. Care – Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam

Điện thoại: 090 947 8910

Website: drcareimplant.com

Leave a Reply