Tư vấn trực tuyến: Tầm soát sức khỏe toàn thân theo công nghệ hiện đại

Tư vấn trực tuyến: Tầm soát sức khỏe toàn thân theo công nghệ hiện đại
Tư vấn trực tuyến: Tầm soát sức khỏe toàn thân theo công nghệ hiện đại - 1

Nhà báo Lê Bảo Trung- Trưởng ban Khoa học Công nghệ báo Dân trí tặng hoa tới các vị khách mời của chương trình.

Chương trình bắt đầu lúc 8h30 và kết thúc lúc 10h ngày 20/6 tại cơ sở 2, Hệ thống Y tế Thu Cúc (216 Trần Duy Hưng – Hà Nội), phát trực tiếp trên Trang chủ của Báo điện tử Dân trí và fanpage Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

 Tham gia buổi tư vấn trực tuyến có các khách mời:

– Bác sĩ Cao cấp, Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII, Nguyễn Quang Tuấn

– Nghệ sĩ ưu tú Trần Đức tham gia chia sẻ kinh nghiệm

– Diễn viên Lã Thanh Huyền tham gia chia sẻ kinh nghiệm

Tư vấn trực tuyến: Tầm soát sức khỏe toàn thân theo công nghệ hiện đại - 2

Mời các bạn theo dõi toàn bộ cuộc giao lưu tại đây:

“Hội thảo tầm soát sức khỏe hiện đại” do báo điện tử Dân trí và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc phối hợp đồng tổ chức, với chủ đề ứng dụng những công nghệ y tế tiên tiến nhất hiện nay cho mục đích tầm soát toàn thân, giúp phát hiện sớm và rất sớm bệnh lý từ khi chưa có triệu chứng, đặc biệt là nhóm bệnh gây ra 70% tổng số ca tử vong ở Việt Nam mà ung thư là một trong những vấn đề nổi cộm. Từ đó nâng cao tỷ lệ chữa khỏi bệnh, kéo dài tuổi thọ và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tư vấn trực tuyến: Tầm soát sức khỏe toàn thân theo công nghệ hiện đại - 3

Rất nhiều độc giả tham gia theo dõi cuộc giao lưu tại trường quay

Đại diện Bệnh viện Thu Cúc cho biết, trước đây, suy nghĩ của nhiều người thường là đợi có triệu chứng bệnh rồi mới đi khám thì quan điểm thăm khám ngày nay khác. Người dân chủ động khám trước khi có bệnh để điều trị kịp thời, nếu đợi có những dấu hiệu bất thường mới đi khám thì cơ hội chữa khỏi bệnh giảm đi.

Về phía các cơ sở y tế cũng có nhiều đổi mới, tập trung nhiều hơn vào việc đáp ứng các chương trình thăm khám tầm soát sức khỏe và chủ động cập nhật các thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho mục đích này.

Tư vấn trực tuyến: Tầm soát sức khỏe toàn thân theo công nghệ hiện đại - 4
Hệ thống chụp cộng hưởng từ hiện đại chuyên biệt cho mục đích tầm soát bệnh tại Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện đầu tư nhiều công nghệ hiện đại hàng đầu để đảm bảo chất lượng khám tầm soát tốt nhất, đặc biệt trong việc phát hiện những bệnh diễn tiến âm thầm khi chưa có triệu chứng như ung thư.

Có thể kể đến như hệ thống cộng hưởng từ nguyên lý H2, hệ thống nội soi dải tần ánh sáng hẹp phóng đại nhuộm màu mô, hệ thống chụp cắt lớp vi tính MSCT, hệ thống xét nghiệm tự động ứng dụng robot cùng nhiều trang thiết bị tiên tiến khác. Nhờ vậy, quá trình thăm khám đảm bảo độ chính xác, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm thời gian tối đa.

Tư vấn trực tuyến: Tầm soát sức khỏe toàn thân theo công nghệ hiện đại - 5
Hệ thống xét nghiệm tự động Power Express ứng dụng Robot tại Thu Cúc là hệ thống đang được ứng dụng tại 12/17 bệnh viện hàng đầu tại Mỹ

Hội thảo “Tầm soát sức khỏe hiện đại” nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới ngày gia đình Việt Nam, với thông điệp bảo vệ sức khỏe cho người thân yêu để cùng nhau tận hưởng cuộc sống hạnh phúc vẹn tròn đang thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân.

Con số đăng ký tham dự lên tới hàng nghìn người và rất nhiều nghệ sĩ tham dự như Nghệ sĩ Ưu Tú Trần Đức, Nghệ sĩ Ưu Tú Minh Phương, Diễn viên Lã Thanh Huyền, Nghệ sĩ hài Trung Ruồi…. Chi tiết  tại đây.

Thu Cúc dành tặng ưu đãi tới 40% gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư trong ngày 20/6

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện đầu tư nhiều công nghệ hiện đại hàng đầu để đảm bảo chất lượng khám tầm soát tốt nhất, đặc biệt trong việc phát hiện những bệnh diễn tiến âm thầm khi chưa có triệu chứng như ung thư. Có thể kể đến như hệ thống cộng hưởng từ nguyên lý H2, hệ thống nội soi dải tần ánh sáng hẹp phóng đại nhuộm màu mô, hệ thống chụp cắt lớp vi tính MSCT, hệ thống xét nghiệm tự động ứng dụng robot cùng nhiều trang thiết bị tiên tiến khác… Chi tiết tại đây

Một số hình ảnh trước giờ giao lưu chính thức:

Tư vấn trực tuyến: Tầm soát sức khỏe toàn thân theo công nghệ hiện đại - 6
Tư vấn trực tuyến: Tầm soát sức khỏe toàn thân theo công nghệ hiện đại - 7
Tư vấn trực tuyến: Tầm soát sức khỏe toàn thân theo công nghệ hiện đại - 8
Tư vấn trực tuyến: Tầm soát sức khỏe toàn thân theo công nghệ hiện đại - 9
Tư vấn trực tuyến: Tầm soát sức khỏe toàn thân theo công nghệ hiện đại - 10
Tư vấn trực tuyến: Tầm soát sức khỏe toàn thân theo công nghệ hiện đại - 11
Tư vấn trực tuyến: Tầm soát sức khỏe toàn thân theo công nghệ hiện đại - 12
Tư vấn trực tuyến: Tầm soát sức khỏe toàn thân theo công nghệ hiện đại - 13

***

Chương trình nhận được rất nhiều câu hỏi của độc giả song vì thời gian có hạn nên xin tạm dừng tại đây. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm theo dõi. Mọi câu hỏi liên quan xin gửi về hộp thư [email protected]

Sức khỏe

ảnh: Toàn Vũ

Leave a Reply